Sử dụng máy làm kem tươi Elip tiết kiệm điện

Theo giới chuyên môn cho rằng máy làm kem tươi Elip thế hệ mới có khả năng làm lạnh nhanh chóng, vừa tiết kiệm đáng kể điện năng mang lại lợi ích cho người kinh doanh.

Vào mùa hè, việc kinh doanh kem bắt đầu trở nên nhộn nhịp và máy hoạt động tối đa để phục vụ nhu cầu buôn bán. Vì thế, trong thời điểm này, lợi nhuận kinh doanh thường tăng lên bất ngờ. Tuy nhiên, lợi nhuận cao luôn đi kèm với những rủi ro và hao tốn về các khoản về tiền điện do sử dụng máy liên tục. Khách hàng đã rất băn khoăn và lo lắng về mặt này khi quyết định kinh doanh kem tươi.

                                         

Trên thực tế, máy làm kem chỉ chiếm trên 60% tổng điện năng tiêu thụ cho tất cả thiết bị điện khác trong gia đình bạn. Thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách lựa chọn máy làm kem và sử dụng sao cho tiết kiệm, và phát huy hiệu quả tối ưu của sản phẩm.

Theo như kỹ sư nhà máy Elip Việt Nam:  Những hộ kinh doanh máy làm kem nên chọn máy làm kem Elip thế hệ mới. Với những công nghệ cải tiến, dòng máy này giúp làm lạnh nhanh, lâu tan và kem ra mịn hơn. Hơn nữa, máy làm kem elip giảm chi phí điện năng.

Để phát huy tối ưu tính năng của máy làm kem elip thế hệ mới và tiết kiệm điện năng bạn nên đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Phải lắp đặt đúng máy, đặt nên thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh bật  – tắt máy liên tục.
  • Điều chỉnh chế độ tự động cho máy.
  • Để chế độ fress set khi bảo quản kem qua đêm.