QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi áp dụng dịch vụ giao hàng & thanh toán tận nhà MIỄN PHÍ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

"Trước khi bạn thanh toán, bạn cần xát nhận đơn hàng bằng cách kiểm tra đơn hàng và lấy mã đơn hàng để thanh toán ngay"

HÌNH THỨC THANH TOÁN NGAY :

1 - THANH TOÁN QUA INTERNET BANKING

- Bước 1: Đăng nhập với tài khoản được cung cấp, nếu là lần đầu, các bạn nên đổi mật khẩu khác 

Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ có thể Truy vấn thông tin tài khoản, Chuyển khoản, thanh toán,...

- Bước 2: Để chuyển tiền các bạn chọn Chuyển khoản

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY TNHH XNK TRƯỜNG VIỆT : 

 Ngan hang vietcombankNgân Hàng Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank) Chi Nhánh : Tây Sài Gòn
Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH XNK Trường Việt
Số Tài Khoản:  0171 0026 89999

EximbankNgân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam ( Eximbank) Chi Nhánh : Sài Gòn
Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH XNK Trường Việt
Số Tài Khoản:  1401 1485 1041 335

Sau đó sẽ có 1 lựa chọn cho người sử dụng.

Bạn cùng Ngân hàng Vietcombank/Eximbank:  thì sẽ có thể chuyển vào bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày lễ, thử 7 chủ nhật. Phí là 3.300 Đ(Vietcombank)/0 Đ(Eximbank) cho 1 lượt chuyển. Sau khi chuyển tiền sẽ tới ngay lập tức tài khoản của chúng tôi

Bạn có tài khoản ngân hàng khác tại Việt Nam: Tức là những tài khoản ngân hàng không thuộc Vietcombank/Eximbak mà của các ngân hàng khác như: Đông Á, Agribank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, ACB... Bạn chỉ có thể chuyển tiền cho ngân hàng VietCombank/Exambank trong giờ hành chính giờ làm việc từ thứ 2 tới hết sáng thứ 7. Chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ không gửi được. Phí dịch vụ là 11.000 cả VAT. Tiền chuyển sẽ không lập tức tới người nhận mà cần phải có thời gian xử lý. Thông thường khoảng vài tiếng hoặc 1 ngày sẽ tới. Trong trường hợp bạn chuyển trong dịp lễ hoặc thứ 7 chủ nhật Ngân hàng không làm việc thì thời gian tiền gửi tới sẽ châm hơn.

- Bước 3:

- Nếu bạn chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank/Eximbank thì chỉ cần nhập số tài khoản: 0171 0026 89999(Vietcombank)/1401 1485 1041 335(Eximbank), các thông tin về tên tài khoản sẽ hiển thị để bạn đối chiếu.Không cần thông tin về chinh nhánh.

- Ngược lại nếu bạn chuyển tiền bằng ngân hàng khác sẽ cần các thông tin: Số tài khoản: 0171 0026 89999(Vietcombank)/1401 1485 1041 335(Eximbank) , tên tài khoản: CÔNG TY TNHH XNK Trường Việt, tên ngân hàng: Vietcombank/Eximbank, chi nhanh ngân hàng: Tây sài gòn/Sài gòn. Và điền đầy đủ và các ô.

- Bạn điền vào ô thông tin chuyển khoản(diễn giải/lý do chuyển) là thanh toán cộng mã đơn hàng 

 Sau khi xác nhận nếu đúng sẽ thông báo việc chuyển khoản thành công và sẽ báo qua Email và điện thoại của bạn về giao dịch này.

Sau khi quý khách chuyển tiền (cùng hệ thống ngân hàng) Khoảng 10 phút ngân hàng sẽ thông báo qua sms cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin chuyển tiền của quý khách. Ngay khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

2 - HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

Ra chi nhánh ngân hàng của Vietcombank hoặc Eximbank, bảo là cần chuyển tiền vào tài khoản (KHÔNG CẦN mang CMND). Sau đó, ghi thông tin Số tài khoản: 0171 0026 89999(Vietcombank)/1401 1485 1041 335(Eximbank) , Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH XNK Trường Việt vào giấy chuyển tiền của ngân hàng (NV bên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết).

- CHÚ Ý: 

(Quý khách vui lòng chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng để thời gian nhận được tiền nhanh hơn đồng thời rút ngắn chờ đợi của quý khách. Nếu có thể trong nội dung thanh toán quý khách vui lòng ghi rõ thông tin mua sản phẩm nào để tiện cho việc xác minh thông tin nhanh chóng và kịp thời)

HÌNH THỨC GIAO HÀNG & THANH TOÁN :

Giao hàng 24h các khu vực nội thành chi nhánh: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai...Thanh toán sau khi nhận SP

Đối với khách hàng tỉnh, chúng tôi áp dụng 3 hình thức vận chuyển MIỄN PHÍ sau:

Gửi qua đường bưu điện: thời gian từ 2-7 ngày (không kể T7 và CN). Khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện. Nếu quá thời gian trên, vui lòng gọi 1800 6884 để kiểm tra lại.

Chuyển hàng qua xe tải giao hàng công ty: Thời gian nhận hàng từ 2 -5 ngày. Khách hàng thanh toán sau khi nhận sản phẩm.Chuyển hàng qua chành xe: Thời gian nhận hàng trung bình từ 5h - 24h tùy theo chành xe. Khách hàng thanh toán tiền trước khi giao hàng (chuyển khoản qua công ty hoặc gửi tiền trước cho chành xe mà KH chọn). 

 - THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ POS (áp dụng tại showroom):

Đây là phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện và an toàn: Quý khách có thể sử dụng thẻ để thanh toán mà không cần phải mang theo tiền mặt cũng như hạn chế được các khó khăn tiền mặt mang lại (thanh toán những hàng hóa có giá trị lớn, tiền giả, tiền không đủ giá trị lưu hành...) Máy cà thẻ của chúng tôi chấp nhận hầu hết tất cả các loại thẻ trên thị trường .