Elip mừng khai trương 80 cửa hàng phủ sóng toàn quốc

Elip đã chính thức đưa vào hoạt động trên toàn quốc, nâng tổng cửa hàng lên 80 hoạt động kinh doanh đẩy mạnh kinh tế.

Các showroom Elip được thiết kế hiện đại với đầu tư thiết bị và hàng hóa hơn máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage... có nhân viên chức vụ nhiệt tình, tư vấn tận tình. Với sự đầu tư tâm huyết và đồng bộ từ mặt nhận diện cửa hàng, đến tất cả sản phẩm trưng bày, Elip chính thức hoạt động được kỳ vọng sẽ có những đóng góp quan trọng việc chăm sóc sức khoẻ và sự phát triển kinh tế của tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Một số hình ảnh khai trương chi nhánh trên toàn quốc 

Elip đang phát triển và trở mình mạnh mẽ góp phần vào quá trình phát triển hoạt động thương mại chăm sóc sức khoẻ, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ, đồng thời sẽ là điểm tham quan, trải nghiệm hiện đại cho người dân khắp cả nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ. 

Nhân dịp khai trương đồng loạt trên toàn quốc, Elip triển khai chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng. Giảm giá đặc biệt lên đến 50% trong ngày khai trương, giao hàng miễn phí ngay tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.sieuthitaigia.vn hoặc Hotline: 1800 6884. Đến ngay chi nhánh gần nhất để được trải nghiệm và nhận quà hấp dẫn.